Thursday, September 1, 2022

Ginisa

MERRY CHRISTMAS, MGA ATENG! September 1 will always be one of my favourite days of the year dahil eto na ang simula ng pagdiriwang ng Kapaskuhan sa Pilipinas. Naka-ready na ang mga Christmas CDs para patugtugin habang nagtatrabaho.


I hope this year is extra special and extravagant compare to last year bilang mas maluwag na (hindi ang kipay ko) kundi ang COVID-19 restrictions. Just make sure that we follow the basic protocols and of course, dagdagan ang laban sa pamamagitan ng bakuna. I'm thankful na boosted akiz nang tamaan ako ni covida for the second time around nitong Hulyo. The symptoms were similar pero hindi kasing lala 'di tulad noong una akong tinamaan. I'm planning to get my 2nd booster shot this month. Sana kayo rin. Sayang ang bakuna kung mapapanis lang.

Dalawang buwan din akong walang entry bilang kailangan kong ipahinga ang puso kong nadurog nang hindi manalo si VP Leni. I was kinda lost and uninspired but I'm glad we're on the path to recovery. Not fully healed but we'll get there.

Namalengke ako kanina at talaga namang mapapailing ka sa mahal ng mga bilihin. Hindi lang piso o limang piso ang dagdag, sampung piso pataas pa. Palengke price pa 'yan huh! Paano pa sa mga de-aircon na pamilihan? Tapos may shortage pa ng asukal, asin, sibuyas, at bawang. 'Yung pinaka kailangan pagdating sa ginisa eh nagsisipagwalaan. Ano, Ginisa Mix na ba ang gagamitin natin? CHAR! Binalita din na magtatas ng presyo ang bigas. Unli increase ba ito? Samantalang ang mga sahod eh pareho pa rin. Saan pupulutin ang mga byuti natin?

We don't know what's gonna happen next but I hope we don't forget to smile and think this too shall pass... after 6 years. CHOS! 

2 comments:

  1. Welcome back Tita! Sana regular na uli posts mo, para malibang ang sangkabadingan.

    ReplyDelete
    Replies
    1. Salamuchi, ateng! Will try to be more active here.

      Delete